Trend Analysis

Trend Analysis
Featured

Trend Analysis

275 Views

Khoá học phân tích xu hướng

Khoá học được xây dựng trên nền tảng phân tích kỹ thuật trên thị trường tài chính thông qua áp dụng công cụ kẻ là đường kẻ xu hướng (trend-lines), công cụ đo tỉ lệ Fibonacci, các chỉ báo tuỳ chỉnh mang tính kết hợp trong công đoạn phân tích giá. Khoá học sẽ mang lại cho nhà giao dịch một cách tiếp cận mới với thị trường tài chính, nhưng rất hiệu quả và đơn giản. Kết thúc khoá học, nhà giao dịch khi nắm được phương pháp nền trong phân tích của chúng tôi sau khoá học này không những tăng thêm khả năng lý luận trong phân tích kỹ thuật trên thị trường tài chính, mà còn nhận được những kinh nghiệm và các ngón nghề khi áp dụng phân tích kỹ thuật trong các giao dịch của mình từ chúng tôi để đem lại hiệu quả tốt nhất và giảm thiểu rủi ro không cần thiết khi giao dịch.

Khoá học nhằm giúp nhà giao dịch có khả năng phân tích và dự báo giá cả thị trường qua phân tích xu hướng tại mỗi thời điểm khác nhau của thị trường cũng như thời gian của xu hướng kéo dài bao lâu, thời điểm nào đi vào tích luỹ, phân bổ và đảo chiều. Xem thêm bài viết về Xu hướng theo đường dẫn sau:

 

Tìm Xu Hướng Thị Trường

 

 

Khoá học bao gồm các phần sau:

 1. Lý thuyết Đại cương về xu hướng.
 2. Áp dụng công cụ kỹ thuật để xác định xu hướng (Biểu đồ minh hoạ).
 3. Lý Thuyết Về Xu Hướng (Cách kẻ kênh giá).
 4. Lý Thuyết Về Xu Hướng (Hướng thuận, hướng nghịch).
 5. Lý Thuyết Về Xu Hướng(Dự phóng xu hướng, xác định vùng giá hướng tới và dự báo giá).
 6. Hướng dẫn trực tuyến về lý thuyết xu hướng (2 buổi, mỗi buổi 1.5h 1x1 ).
 7. Bài tập cho lý thuyết xu hướng.
 8. Thực hành kỹ năng, bao gồm điểm vào lệnh và thoát lệnh theo phương pháp ( Phần này là phần hướng dẫn trực tiếp cho các sản phẩm khi thị trường đang chạy).
 9. Bài tập cho Thực hành kỹ năng ( Tiếp theo của thực hành kỹ năng sẽ có các bài tập cụ thể cho học viên áp dụng).
 10. Hướng dẫn trực tuyến về thực hành kỹ năng ( 3 buổi, mỗi buổi 2h 1x1).
 11. Giao dịch theo kênh giá.
 12. Hiểu Về Tỉ Lệ Fibonacci & Cách Áp Dụng Trong Giao Dịch (cùng kết hợp một số các chỉ báo tuỳ chỉnh như MAs, AO, MACD, RSI. Stochastic, ROC trong phân tích kỹ thuật).
 13. Học về một số mô hình/mẫu giá trong xu hướng.
 14. Bài tập cho phương pháp giao dịch theo kênh giá, ứng dụng Fibs trong giao dịch và tìm mẫu giá trong xu hướng.
 15. Hướng dẫn trực tuyến 1 buổi, 2h 1x1.
 16. Tổng kết.

 

Yêu cầu cho khoá học

Học viên cần cần có mạng internet tốt và học qua videos hướng dẫn có bao gồm 11h Hướng dẫn và đà tạo trực tiếp trực tuyến theo lịch kỳ linh hoạt giữa hai bên.

Kiến thức học viên cần trang bị trước cho mình những kiến thức và khả năng sau trước khi tham gia khoá học:

 1. Biết cách sử dụng các phần mềm giao dịch ( ví dụ MT4&5), có tài khoản trên tradingview.com và hiểu cách sử dụng các công cụ trên đấy là một lợi thế.
 2. Hiểu về thị trường tài chính và các sản phẩm giao dịch phổ thông như Ngoại hối, Vàng, Dầu thô, Chỉ số chứng khoán & Chứng khoán.
 3. Hiểu các lý thuyết căn bản cung cầu của thị trường, biết cách đặt khối lượng vào lệnh trên phần mềm giao dịch bất kỳ.
 4. Có máy tính laptop hay máy tính bàn với mạng internet ổn định và nghe tai.

 

Lợi ích thành viên khoá học

 

 1. Nhận gói tín hiệu giao dịch TradingScenesVIP miễn phí 06 tháng (tương đương $220.83 USD; sau khi đăng ký khoá học chúng tôi sẽ đưa người đăng ký vào kênh TradingScenesVIP  tại mục Cộng Đồng Khách Hàng để nhận tín hiệu giao dịch cũng như các bài phân tích thị trường định kỳ, tham khảo gói tín hiệu tại đây:
Gói Tín Hiệu VIP

 

 

2. Hỗ trợ sau khoá học 06 tháng qua cổng chat telegram và nhóm tại Nhóm về phân tích kỹ thuật cho các sản phẩm giao dịch.

3. Trong nhóm khách hàng Premium để nhận các phân tích hàng ngày theo phương pháp học cùng chia sẻ màn hình các phiên giao dịch trực tiếp; kinh nghiệm phân tích và giao dịch qua đấy sẽ lão luyện hơn khi được áp dụng phương pháp học thường xuyên đúng cách.

 

Course Intro Video

Lessons

 1. General Theory Of Trends

  1. Transactions By Channel Price_01

   1. Transactions By Channel Price_02

  2. Learn How To Draw Trends

   1. Trends Forecast & Price Range Determination

    1. Practice Skills_05

    2. Practice Skills_05.1

   2. Pros & Cons trends in Trend Analysis

 2. Learning About Some Price Models In Trends

 3. Course Summary

No Comments

Give a comment

Teachers